Giới thiệu về dịch vụ thuê xe 4 chỗ tại Quận 1

01/11/2020

Dịch vụ thuê xe tự lái hay có tài xế đã không còn xa lạ với mỗi người dân nước ta. Thuê xe Bảo Hân chúng tôi cam kết về dịch vụ thuê xe 4 chỗ tại Quận 1 chất lượng nhất. Ngay khi bạn có nhu cầu thuê xe tại Bình Dương hay TPHCM, chúng tôi sẽ vui lòng đáp ứng đầy đủ. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát nhất về dịch vụ của công ty.

Giới thiệu về dịch vụ thuê xe 4 chỗ tại Quận 1

Tại sao cần sử dụng dịch vụ thuê xe 4 chỗ tại Quận 1

Quận 1, TPHCM luôn là khu vực hành chính trung tâm và vui chơi giải trí bậc nhất toàn quốc. Nơi đây nhu cầu về xe cộ và đi lại của người dân luôn được chú trọng và phát triển không ngừng. Thay vì đi taxi mỗi ngày, bạn có thể tự thuê xe tự lái đồng hành trên những nẻo đường. Hoặc nếu như khách hàng đang có nhu cầu mua xe hơi, sử dụng dịch vụ thuê xe của chúng tôi để hiểu thêm về chiếc xe đó và đưa ra quyết định có mua hay không.

Thuê xe của nhà xe Bảo Hân chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được cực nhiều chi phí đi lại:

+ Hệ thống xe 4 chỗ đời mới, chất lượng tốt, hiện đại, điều hòa mát mẻ. Xe sạch sẽ không có mùi khó chịu khi sử dụng.

+ Xe 4 chỗ khi thuê cho gia đình sẽ không có bất kỳ logo taxi hay biển hiệu thể hiện xe thuê. Bạn sẽ được trải nghiệm xe thuê như xe của mình, tạo uy tín cho đối tác hay những buổi gặp mặt quan trọng.

+ Đội ngũ tài xế cực kỳ chuyên nghiệp và trình độ cao. Đưa bạn đến sự an toàn trong suốt hành trình.

+ Hơn nữa, giá cả cạnh tranh và hợp lí cho người dùng của khiến cho nhà xe của chúng tôi được yêu thích đến vậy.

Trải nghiệm ngay dịch vụ thuê xe hoàn hảo đến từ Bảo Hân

Trải nghiệm ngay dịch vụ thuê xe hoàn hảo đến từ Bảo Hân

Thuê xe Bảo Hân chuyên cung cấp các dịch vụ: taxi không mào sân bay giá rẻ, thuê xe du lịch đi liên tỉnh, thuê xe theo ngày,…  Với phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn đổi mới mình từng ngày để không phụ lòng khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy xe từ 4 chỗ đến 16 chỗ, công ty đã gây dựng được vị thế riêng cho mình. Không chỉ ở Bình Dương mà khách hàng thuê xe từ TPHCM, Cần Thơ… cực đông đảo. Các dòng xe đời mới của những hãng xe danh tiếng chúng tôi cũng phục vụ tất cả: TOYOTA, HONDA, HUYUNDAI, MAZDA, FORD…

Liên hệ

🏠 7a/89 Thành Thái, P14, Q10

☎  0938.88.43.56 (Mr.Nhớ )

☎ 0909.60.69.50 (Ms.Trang)

Liên Kết
  • Điều khoản sử dụng
  • Giải quyết khiếu nại
  • Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
Liên Kết
  • Điều khoản sử dụng
  • Giải quyết khiếu nại
  • Chính sách bảo mật thông tin cá nhân