Hướng dẫn thuê xe ô tô đi đà lạt

19/08/2020

Thuê xe ô tô đi Đà Lạt. Du lịch Đà Lạt và những điều bạn cần biết. Những mẹo nhỏ giúp cho chuyến du lịch Đà Lạt được trọn vẹn không phải ai cũng biết.

Đà Lạt không chỉ gây thương nhớ với những cảnh đẹp “mê hồn” mà còn gây ấn tượng với những món ăn độc đáo, hấp dẫn. Việc di chuyển đến Đà Lạt cũng khá dễ dàng. Bạn có thể đi bằng xe máy, xe khách hoặc thuê xe ô tô đi Đà Lạt đều được. Sở hữu những điều kiện thuận lợi đó nên Đà Lạt luôn là điểm du lịch mà nhiều người mong muốn phải được đặt chân đến một lần trong đời.

Từ TP. HCM có thể đến Đà Lạt bằng phương tiện gì?

Đi bằng xe máy

Du lịch đà lạt bằng xe máy

Đây là cách thức di chuyển được các bạn trẻ rất yêu thích. Với cách di chuyển này, các bạn trẻ có thể tự do khám phá, trải nghiệm những cảm giác mới mẻ cùng bạn bè của mình, bạn có thể thoải mái dừng lại “check in” để làm kỉ niệm. Tuy nhiên, đoạn đường từ TP. HCM đến Đà Lạt khá xa, có những đoạn đường đèo tương đối hiểm trở nên bạn chắc chắn rằng mình là một “tay lái lụa” thì hãy đến Đà Lạt bằng cách này nhé!

Đi bằng xe khách

Đi xe khách du lịch Đà Lạt

Với cách di chuyển này, bạn chỉ cần chuẩn bị hành lý, tiền bạc đầy đủ là có thể “lên đường”, không cần phải suy nghĩ đến việc chuẩn bị phương tiện, lo không biết đường đi,… Tuy nhiên, hình thức di chuyển này cũng có những hạn chế nhất định. Nếu đi bằng xe khách, bạn sẽ bị phụ thuộc thời gian, nghĩa là xe đã mặc định thời gian xuất phát, nếu bạn đến trễ thì mặc nhiên sẽ bị “bỏ rơi”. Đồng thời, trên quãng đường di chuyển, nếu nhìn thấy những cảnh đẹp, bạn chỉ có thể chụp vội qua khung cửa sổ.

Thuê xe ô tô đi Đà Lạt

Thuê xe ô tô đến Đà Lạt thoải mái, tiện lợi

Nếu bạn ngại đi đường xa bằng xe máy hoặc muốn thoải mái về thời gian thì thuê xe ô tô để đi Đà Lạt là một phương án tuyệt vời cho bạn. Khi thuê xe để đi Đà Lạt, bạn có thể chủ động trong việc sắp xếp lịch trình đi từ thời gian khởi hành, thời gian kết thúc chuyến đi cho đến việc xác định những điểm dừng chân. Mặt khác, khi thuê xe ô tô để đi Đà Lạt, bạn có thể thoải mái ngồi trong xe mà không cần quan tâm đến những bụi bẩn, nắng nóng bên ngoài.

Những điều cần biết khi thuê xe ô tô đi Đà Lạt

 • Đặt xe sớm để tránh tình trạng hết xe hoặc giá cả thay đổi.
 • Tìm kiếm, so sánh kỹ lưỡng để chọn được đơn vị cho thuê xe uy tín
 • Chuẩn bị sẵn sàng các giấy tờ cần thiết để tiết kiệm thời gian, tránh việc làm gián đoạn quá trình ký kết hợp đồng.
 • Cần có lịch trình cụ thể cho chuyến đi như thời gian khởi hành, thời gian kết thúc, các điểm dừng chân,… để chuyến đi được diễn ra trọn vẹn như ý muốn.
 • Cần thương lượng thật kỹ để có được mức giá tốt nhất có thể.

Để chuyến đi Đà Lạt của bạn được diễn ra trọn vẹn như mong muốn bằng phương thức thuê xe ô tô thì trước hết nơi mà bạn thuê xe phải là nơi uy tín, chuyên nghiệp

Liên hệ

🏠 7a/89 Thành Thái, P14, Q10

☎  0938.88.43.56 (Mr.Nhớ )

☎ 0909.60.69.50 (Ms.Trang)

Liên Kết
 • Điều khoản sử dụng
 • Giải quyết khiếu nại
 • Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
Liên Kết
 • Điều khoản sử dụng
 • Giải quyết khiếu nại
 • Chính sách bảo mật thông tin cá nhân